ข่าวประชาสัมพันธ์
วันที่ประกาศ :: 23 ม.ค.55 หมดอายุข่าว 23 เม.ย.55
ขอแสดงความยินดีกับผลสอบ Pretest ชั้น ป.5 อันดับหนึ่ง มอ.ว

พวกเราชาววิเชียรชมขอแสดงความยินดีกับผลสอบ Pretest ชั้น ป.5  ที่มอ.วิทยานุสรณ์ได้จัดทดสอบความรู้เมื่อวันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม 2554 ซึ่งผลสอบ  10 อันดับแรกจะมีสิทธิ์เข้าเรียนต่อในชั้นม.1 โรงเรียนมอ.วิทยานุสรณ์ในปีการศึกษา 2556  ผลปรากฏว่า  นักเรียนชั้น EP.5/7 ได้อันดับที่ 1  นับว่าเก่งมากสามารถทำชื่อเสียงให้โรงเรียนวิเชียรชมของเรา ขอชื่นชมและแสดงความยินดีกับการเป็นคนเก่งในครั้งนี้ด้วยนะคะ

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------